Header Ads Widget

Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Trẻ Hiệu Quả

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ Quốc tế và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Vì vậy, việc cho trẻ học tiếng Anh sớm là điều vô cùng cần thiết. Để con có nền tảng ngôn ngữ vững chắc, ba mẹ có thể lựa chọn các ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu dưới đây để tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho trẻ từ khi còn nhỏ. 

Ứng dụng học tiếng Anh Alostar cho trẻ mầm non

Alostar là app học tiếng anh cho bé được nghiên cứu, xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục, tâm lý trẻ em giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Ứng dụng hướng đến mục tiêu kích thích sự hứng thú, niềm đam mê khám phá ngôn ngữ của trẻ mầm non, đồng thời kích thích phát triển tư duy logic, sáng tạo và các kỹ năng cần thiết khác cho trẻ ngay trong giai đoạn “vàng”.

Chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế Cambridge

Là ứng dụng học tiếng Anh tại nhà nhưng Alostar được xây dựng dựa trên khung chương trình chuẩn Quốc tế Cambridge. Trẻ sẽ được tiếp cận với lộ trình tiêu chuẩn phân theo các cấp độ Phonic, Kiddy, Pre Starter 1, Pre Starter 2 đảm bảo phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp nhận của trẻ. Điều này giúp các bé dễ dàng bắt nhịp và không bị áp lực khi bắt đầu làm quen với việc học tiếng Anh. 

Chương trình tiếng Anh của Alostar được chia thành nhiều cấp độ

Các bài học của Alostar được phân theo chủ đề quen thuộc với trẻ nhỏ trong giai đoạn mầm non như Numbers (Số đếm), Colours (Màu sắc) hay Animals (Con vật)... Cùng với những bài học tình huống gần gũi được thể hiện trực quan, sinh động sẽ tạo cho trẻ hứng thú, kích thích khả năng tư duy logic, tăng khả năng phản xạ, giúp trẻ nhớ lâu và sâu hơn.

Trên thị trường hiện nay chưa có nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ tại nhà sở hữu những bài học độc đáo và hiệu quả như Alostar. Đặc biệt, không chỉ tập trung vào phát triển kỹ năng tiếng Anh, Alostar còn chú trọng giúp trẻ phát triển toàn diện bằng cách tích hợp thêm 3 chương trình học Toán tư duy Singapore, Khoa học, Xã hội.

Các chuyên gia của Alostar cho biết: Học chương trình Toán tư duy Singapore song ngữ trên Alostar giúp rèn luyện khả năng tư duy logic, trí não để phát triển khả năng ngôn ngữ và trí thông minh vô cùng hiệu quả. Thông qua các bài học của chương trình này, trẻ không những làm quen với các khái niệm toán học cơ bản, thực hiện các phép tính phù hợp với độ tuổi mà còn nhận biết được các hình khối, so sánh về kích thước, màu sắc…

Với chương trình khoa học, xã hội, trẻ sẽ được thỏa sức khám phá thế giới xung quanh, hiểu nắm được những kiến thức khoa học sâu rộng về thiên nhiên, động vật trong tự nhiên. Trẻ cũng được giải đáp những thắc mắc thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như tại sao lại bị sâu răng, sự phát triển của các loại cây…

Công nghệ tạo nên môi trường học tiếng Anh hiện đại

Công nghệ của ứng dụng Alostar kiến tạo môi trường học tiếng Anh hiện đại, đáp ứng được gần như đầy đủ các tiêu chí của phụ huynh Việt trong việc tìm kiếm giải pháp học tập chất lượng và tối ưu cho trẻ tại nhà. Mục tiêu của app luyện nói tiếng Anh cho bé Alostar là tạo sự hứng thú và trau dồi khả năng nói tiếng Anh chuẩn cho trẻ từ khi còn nhỏ. Bởi thế, ứng dụng được tích hợp 3 công nghệ vượt trội, tiên tiến hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh gồm:

- Công nghệ Alo Interact giúp trẻ được tương tác với giáo viên bản xứ trong video bài giảng và nhân vật hoạt hình. Trẻ sẽ được phát huy vai trò trong từng câu chuyện, góp phần kích thích tư duy trong suốt quá trình học.

- Công nghệ Izy Speak giúp phát hiện lỗi sai và đưa ra hướng dẫn giúp trẻ phát âm theo chuẩn như người bản xứ. Kết hợp với công nghệ Alotalk, trẻ sẽ được gọi điện trò chuyện với giáo viên và bạn cùng lớp thông qua cuộc gọi giả lập. Điều này tạo nền tảng giúp trẻ có được luyện phản xạ và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. 

Ứng dụng tích hợp công nghệ hiện đại

Ứng dụng học tiếng Anh tiểu học Alokiddy

Với học sinh tiểu học, bố mẹ có thể lựa chọn ứng dụng Alokiddy để nâng cao khả năng tiếng Anh hiệu quả. Ứng dụng tích hợp song song 2 chương trình học tiếng Anh, vừa giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, vừa có thể nắm vững kiến thức và đạt điểm cao trên lớp. 

Giải pháp học tiếng Anh tại nhà hiệu quả cho trẻ bậc Tiểu học

Với chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế trên ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học Alokiddy, trẻ sẽ được rèn luyện và phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Lộ trình học và hệ thống bài tập được phân theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo phù hợp với năng lực của trẻ. Kết hợp với đó là chương trình luyện thi Cambridge dành cho các bé muốn thi các chứng chỉ quốc tế. Thông qua các bài kiểm tra trên ứng dụng, trẻ sẽ được luyện thành thạo các dạng bài và kỹ năng làm bài thi để đạt được thành tích tốt nhất.

Chương trình tiếng Anh theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục có các bài học được chuyển thể từ sách giáo khoa với phương pháp và công nghệ hiện đại. Điều này giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn để nắm chắc kiến thức và đạt điểm cao.

Ứng dụng Alokiddy Tiểu học

Với những phụ huynh muốn tìm kiếm giải pháp học tập tại nhà tốt nhất cho các bé trong độ tuổi từ 6 - 10, ứng dụng Alokiddy Tiểu học cũng là một gợi ý vô cùng hấp dẫn. Ứng dụng mang đến 3 chương trình học nổi bật gồm:

- Chương trình toán Bộ Giáo dục: Giúp con nắm vững kiến thức và đạt điểm cao trên lớp cũng như tích hợp những bài học nâng cao để con rèn luyện và tự tin tham gia các kỳ thi học sinh giỏi. Chương trình của Alostar còn tích hợp môn Toán tư duy Singapore với hai phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp trẻ hiểu sâu hơn về toán học.

- Chương trình tiếng Anh Bộ giáo dục: Được chuyển thể từ sách giáo khoa với phương pháp học hiện đại tích hợp công nghệ chấm điểm phát âm và luyện nghe với Robot. Từ đây, trẻ có thể nắm chắc kiến thức và đạt điểm cao trên lớp cũng như tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

- Chương trình tiếng Việt Bộ giáo dục: Với hệ thống bài học sinh động đa dạng chủ đề, hệ thống ôn luyện đề thi theo học kỳ giúp con nắm chắc kiến thức và đạt điểm cao môn Tiếng Việt.

Trên đây là gợi ý 3 ứng dụng học tiếng Anh tại nhà cho trẻ hiệu quả. Tùy thuộc vào độ tuổi mà bố mẹ hãy cân nhắc để có được sự lựa chọn phù hợp mang đến cho con môi trường học tập tốt nhất.